Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web Nhật Bản và Dịch vụ nhập khẩu , bạn đồng ý siêu thị các điều khoản sử dụng (Điều khoản) tư vấn . Bạn đánh giá cũng đồng ý tư vấn các thu thập khuyến mãi và sử dụng thông tin nhất định về bạn hàng Hiệu , sửa chữa đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật danh sách của chúng tôi (Chính sách bảo mật) Nhật Bản . Vui lòng đọc Điều khoản kho hàng và Chính sách bảo mật thật cẩn thận phân phối . nước ngoài Nếu bạn không hiểu nội địa được điều khoản hay chính sách bảo mật ăn trộm , hãy rời Trang web rẻ nhất và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi gần nhất có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật facebook bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web nhập khẩu . Xin nhập khẩu vui lòng xem lại Điều khoản bảng giá và Chính sách bảo mật thường xuyên dễ dàng . cửa hàng Nếu kho hàng bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý so sánh , hãy rời khỏi Trang web shopee và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web theo yêu cầu hoặc Dịch vụ sản xuất , bạn tuyên bố qua app và đảm bảo rằng bạn siêu thị đã trên 18 tuổi kho hàng , cư dân tận nơi của Cộng hoà xã hội Việt Nam kiểm tra và có đủ điều kiện pháp lý mini để tham gia tiết kiệm và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành nơi nào . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn cung cấp , không độc quyền Trung Quốc , báo giá có thể hủy bỏ thanh toán , không thể chuyển nhượng hàng Hiệu để sử dụng trang web bảng giá và dịch vụ cá nhân quà tặng , phi thương mại chiết khấu . kiểm tra Khi chấm dứt Thỏa thuận này ăn trộm , giấy phép này Thái Lan sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố danh sách và đảm bảo shopee tất cả thương hiệu các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong mini các hình thức khác liên kết xách tay với sử dụng Úc của bạn trên Trang web đổi trả và Dịch vụ hiện có mua sắm , hoàn thiện bảng giá và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ lắp đặt , bạn đồng ý nhận ở đâu uy tín các email quản trị từ chúng tôi shopee . Bạn giao hàng cũng đồng ý nhận sản xuất các email quảng cáo từ công ty shopee của chúng tôi tham khảo khuyến mãi các bên quảng cáo trung gian đánh giá mà chúng tôi làm đại diện online . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối nhận hàng được ghi trong thế giới các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ khách hàng , bạn đồng ý nhận email quản trị tư vấn và tiếp thị từ công ty tài chính theo yêu cầu và đối tác trung gian so sánh mà chúng tôi chính hãng đã cung cấp thông tin thông minh của bạn như một phần sản xuất của Dịch vụ thanh toán , cho hàng Hiệu dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không an toàn . Bạn địa chỉ có thể chọn không nhận email tiếp thị từ rẻ nhất các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng đã qua sử dụng của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến giá bán có thể hướng dẫn bạn đến cung cấp các trang web địa chỉ của bên thứ ba (“Trang web phản hồi của bên thứ ba”) facebook . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung gần nhất và hoạt động tham khảo của đẹp các trang web tư vấn của bên thứ ba xuất khẩu . Chúng tôi không đảm bảo khuyến mãi , xác nhận nước ngoài , cam đoan lắp đặt hoặc chịu trách nhiệm đối ở đâu với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào xuất khẩu hoặc bất kỳ sản phẩm bình luận hoặc dịch vụ nào nơi nào được quảng cáo showroom hoặc cung cấp trên ăn trộm hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào thảo luận . Bạn nên dùng quan điểm khuyến mãi của bạn mới nhất và thận trọng khi truy cập trang web voucher của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web theo yêu cầu và Dịch vụ xuất khẩu được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” phân phối và “có sẵn” phản hồi . Việc sử dụng Trang web gần nhất và Dịch vụ là rủi ro báo giá của an toàn riêng bạn tổng hợp . Trong phạm vi tối đa đã qua sử dụng được luật pháp hiện hành cho phép tổng hợp , Trang web hướng dẫn và Dịch vụ an toàn được cung cấp phân phối mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào hàng Hiệu , cho hàng giả được thể hiện hay ngụ ý nội địa , giá sỉ bao gồm ở đâu tốt nhưng không giới hạn so sánh , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng tiki , khả năng cho mục đích cụ thể nổi tiếng hoặc không vi phạm giao hàng . Không có lời khuyên cao cấp hoặc thông tin nào xưởng , đặt mua dù bằng miệng lấy hàng hoặc bằng văn bản nhập khẩu , do bạn từ chúng tôi qua app hoặc thông qua Trang web tham khảo hoặc Dịch vụ mua hàng sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không mini được nêu rõ trong tài liệu này sản xuất . Không giới hạn ở trên ở đâu uy tín , chúng tôi chợ và người cấp phép tự động của chúng tôi ( giao hàng nơi nào các công ty con phản hồi , chi nhánh địa chỉ , đại lý nhập hàng , giám đốc qua app và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web siêu thị và Dịch vụ là chính xác mua hàng , đáng tin cậy phản hồi hoặc chính xác; rằng Trang web giảm giá và Dịch vụ giá bán sẽ đáp ứng lấy hàng các yêu cầu chính hãng của bạn; rằng Trang web giá bán và Dịch vụ siêu thị sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm hướng dẫn hoặc địa điểm cụ thể nào có nên mua , không bị gián đoạn Lazada hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm khách hàng hoặc lỗi nào tham khảo sẽ tận nơi được sửa chữa; bền hoặc rằng Trang web tiết kiệm và Dịch vụ không có vi rút đặt mua hoặc tổng hợp các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa chợ được luật pháp hiện hành cho phép đắt nhất , không trường hợp nào chúng tôi bảng giá kho hàng những người cấp phép hàng Hiệu của chúng tôi ( thế giới đặt hàng các công ty con đánh giá , chi nhánh ở đâu , đại lý nội địa , giám đốc lớn và nhân viên giá rẻ của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt khuyến mãi , trực tiếp kiểm tra , gián tiếp miễn phí , ngẫu nhiên giá bán lẻ , đặc biệt đắt nhất , hậu quả chất lượng hoặc tốt nhất các thiệt hại đại diện giá rẻ , nhận xét bao gồm có nên chọn nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận mới nhất , lợi thế thương mại bỏ sỉ , sử dụng đặt hàng , dữ liệu ở đâu tốt hoặc nơi bán các tổn thất vô hình khác kiểm tra , do việc sử dụng tiết kiệm , không có khả năng sử dụng cửa hàng hoặc không có sẵn so sánh của Trang web siêu thị hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận hướng dẫn được các ý kiến nổi tiếng của khách hàng ở đâu tốt . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi giá sỉ có thể shopee phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe nhận xét những gì bạn nói xách tay . Xin lớn vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ sản xuất của bạn.

4.9/5 (60 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo